Quốc Tịch Châu Âu

CƠ HỘI TRAO TAY - NHẬN NGAY QUỐC TỊCH CHÂU ÂUCHỈ SAU 8 THÁNG, TỰ DO DI CHUYẾN ĐẾN 180 QUỐC GIA / LÃNH THỔ KHÔNG CẦN XIN VISA (BAO GỒM MỸ, ÚC, CANADA).

Xin Quyền công dân của Slovenia

Pháp luật nhập cư của người Slovenia xác định 2 cách để có được quyền công dân SLOVENIA bởi người nước ngoài – hồi hương và nhập tịch. Chương trình hồi hương cho phép bạn có được hộ chiếu Slovenia trong vòng chưa đầy 1 năm. Thủ tục thông thường để đăng ký quốc tịch – nhập tịch – mất khoảng 10 năm và yêu cầu người nộp đơn phải thường trú ở nước này trên cơ sở pháp lý, thành thạo ngôn ngữ nhà nước và từ chối hộ chiếu hiện tại..

Đạo Luật Khôi Phục & Cấp Quyền Công Dân Slovenia

 

Điều 12 của Đạo luật Công dân Slovenia quy định việc khôi phục quyền công dân cho những người sinh ra hoặc sống trên lãnh thổ của Slovenia cũng như con cháu của họ cho đến thế hệ thứ 4.

Cơ quan có thẩm quyền có thể, nếu phù hợp với lợi ích quốc gia, có thể tự do thừa nhận quyền công dân của Cộng hòa Slovenia người nước ngoài người Slovenia và hậu duệ của anh ta đến đời thứ tư theo đường thẳng. 

 

Đạo luật Công dân Cộng hòa Slovenia quy định quyền khôi phục tình trạng công dân bị mất của các cá nhân sinh ra hoặc sống trên lãnh thổ Nam Tư cũ trước năm 1990, cũng như con cháu của công dân Slovenia đến thế hệ thứ tư.

Bất kỳ người nước ngoài nào trong độ tuổi trưởng thành đều có thể nộp đơn lên Upravna Enota và để khôi phục quyền công dân nếu được cung cấp bằng chứng tài liệu về cội nguồn Slovenia.

Quyền lợi tuyệt vời - Khi bạn trở thành công dân Slovenia

Cho vay thuận lợi: Lãi suất trung bình cho công dân Slovenia là 3,5%. Đối với công dân nước ngoài, cao gấp 4 lần.
Hệ thống ngân hàng đáng tin cậy: Theo Global Finance, các ngân hàng châu Âu giữ vị trí hàng đầu trong số các ngân hàng toàn cầu đáng tin cậy nhất. Công dân của Slovenia có quyền giữ vốn của họ trong bất kỳ tổ chức tài chính nào ở châu Âu.
Hỗ trợ của chính phủ: Liên minh châu Âu hàng năm phân bổ các khoản tài trợ và tài trợ đặc biệt cho các doanh nhân người Slovenia có quốc tịch EU để phát triển kinh doanh.
Việc làm ở châu Âu: Công dân của Slovenia không phải nhận giấy phép làm việc tại các quốc gia thuộc Liên minh châu Âu.
Lương hưu cao hơn: Mức lương hưu trung bình cho công dân Slovenia là 1.400 €. Cùng với thanh toán tài chính Nhà nước cung cấp các đặc quyền đáng kể cho các hóa đơn sinh hoạt tiện ích.
Chọn nước cư trú: Người mang hộ chiếu Slovenia có thể chọn bất kỳ quốc gia Châu Âu nào làm nơi cư trú.
Bất động sản giá cả phải chăng: Chi phí nhà ở cho người mang hộ chiếu Slovenia rẻ hơn. Khi mua bất động sản châu Âu, người nước ngoài phải trả thêm thuế.
Miễn thị thực trên toàn thế giới: Công dân Slovenia miễn visa đến 180 quốc gia / vùng lãnh thổ trên thế giới mà không cần thị thực. Mang theo hộ chiếu Slovenia đơn giản hóa việc nhập cảnh vào Mỹ, Canada, Úc.
Đối với các chuyến đi, công dân Slovenia không cần phải có thị thực hoặc bất kỳ tài liệu đi kèm nào khác, chẳng hạn như bằng chứng về an ninh tài chính hoặc đặt phòng khách sạn.