Kinh Nghiệm & Đối Tác

Khoa Nguyen – Đồng Sáng Lập Kiêm Giám Đốc Điều Hành Công Ty Tư Vấn Đầu Tư Thịnh Vượng Châu Âu.

Tôi tốt nghiệp về Thạc sĩ Quản lý Chất lượng và có nhiều kinh nghiệm về Hoạt động Quản Lý Điều Hành Doanh Nghiệp, quản lý Chuỗi Cung Ứng, Phát Triển Kinh Doanh tại các Tập Đoàn Đa Quốc Gia như Siemens Automation. Đã từng làm Đánh Giá Viên Trưởng của EMS, OHSAS và QMS trong các nhiệm vụ trước với các công ty đa quốc gia.

Trước khi tham gia Europe Wealth Investment, tôi từng là Giám Đốc của Reverse Logistic Group – Việt Nam và tôi đã làm việc tại Holcim, một nhà cung cấp hàng đầu về xi măng và các dịch vụ liên quan đến xây dựng.

PARTNER

Luật Sư Ünal Kay, là một luật sư tại Frankfurt.

 

Các luật sư của công ty luật đặt tại Frankfurt am Main – Đức, cung cấp tư vấn pháp lý toàn diện và có thẩm quyền trong các lĩnh vực luật lao động, luật thừa kế, luật gia đình, luật bất động sản, luật thương mại, luật truyền thông, luật xã hội, luật thuế, luật hình sự, luật giao thông, luật dân sự. Đối tác chúng tôi là một công ty luật hiện đại hoạt động với sự ưu tiên và cam kết cao nhất đối với các mối quan tâm pháp lý của khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi luôn là kết quả tối ưu nhất cho khách hàng của chúng tôi.

3

Đối tác chúng tôi, một trong những công ty luật hàng đầu ở Thụy Điển về luật nhập cư

Nhóm luật sư tại Stockholm – Thụy Điển giàu kinh nghiệm liên quan nhiều đến luật kinh doanh quốc tế và công ty luật, đối tác của chúng tôi là chuyên gia nhượng quyền độc quyền cho khách hàng của chúng tôi. Là luật sư của bạn, kết hợp cùng EWI thiết lập hoặc xem xét thỏa thuận nhượng quyền chính, cơ cấu doanh nghiệp, cấp phép sản phẩm từ nước ngoài để sản xuất và phân phối cho các dự án và thị trường tại Thụy Điển.

Luật sư của chúng tôi cũng có thể đại diện cho bạn tại tất cả các tòa án Thụy Điển và bảo vệ các quyền hợp pháp của bạn.

2

SF là một công ty luật có chuyên môn luật đầu tư quốc tế

 

Đối tác Chúng tôi có mặt ở các thành phố lớn tại Tây Ban Nha như Marid, Valencia và trụ sở chính tại Barcelona.

Hiện tại, SF và EWI có một đội ngũ đa ngành cho phép chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ trực tiếp, với các tư vấn phối hợp hoàn hảo trong mọi trường hợp hoặc hoàn cảnh, cho tất cả các vấn đề về thuế và pháp lý liên quan đến cả kinh doanh và cá nhân.

18th Fl. Tòa Nhà Vincom
72 Lê Thánh Tôn
Phường Bến Nghé, Quận 1. Tp Hồ Chí Minh
Hotline: 0938 990 907

Công ty & đối tác chúng tôi hoạt động và hiện diện tại các quốc gia Châu Âu và Nhật Bản, nơi các gia đình bạn mong muốn đến đầu tư kinh doanh và sinh sống.

"Tìm kiếm hỗ trợ tư vấn tốt nhất cho bạn"