Định Cư Tây Ban Nha

Tây Ban Nha là một trong những quốc gia độc đáo và hấp dẫn nhất ở Tây Âu. Nằm ở phía nam nước Pháp và phía tây nước Ý, cuộc sống ở Tây Ban Nha là vô cùng tuyệt vời.

5 lý do hàng đầu mà gia đình bạn chuyển đến Tây Ban Nha sinh sống và định cư.

Chi phí sinh hoạt thấp
Một hệ thống chăm sóc sức khỏe tuyệt vời
Khám phá những địa điểm đáng kinh ngạc
Giao thông công cộng dễ dàng truy cập
Nền văn hoá Tây Ban nha rất thú vị

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ TÂY BAN NHA

Visa Cư Trú Không Mục Đích Sinh Lợi (PNL)

Dịch Vụ Visa Vàng - Golden Visa

THỊ THỰC VÀ GIẤY PHÉP CƯ TRÚ CHO BẠN SINH SỐNG TẠI TÂY BAN NHA

Nếu bạn không mong muốn các yêu cầu cho thị thực vàng, bạn nên biết rằng có nhiều cách khác để định cư Tây Ban Nha với tư cách là khách du lịch hoặc sống dài hạn ở Tây Ban Nha.

Hầu hết người nước ngoài không thuộc EU mong muốn sinh sống ở Tây Ban Nha thường được cấp thị thực du lịch nhiều lần hoặc nếu họ xin cấp dạng Visa Dạng Cư Trú Không Sinh Lợi. Cuối cùng, đối với những người muốn khởi nghiệp, bạn có thể đăng ký Cư Trú Cho Doanh Nhân.

VISA CƯ TRÚ KHÔNG MỤC ĐÍCH SINH LỢI (PNL)

• Bạn không muốn đau đầu vì kế hoạch kinh doanh và những con số khi xin định cư tại Châu Âu
• Bạn không muốn mua BĐS 500,000 EUR của chương trình Golden Visa
• Bạn không muốn sống thời tiết giá lạnh vùng Bắc Âu hay Canada
• Bạn mong muốn có thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống tại Vùng Địa Trung Hải

Nếu bạn muốn nhập cư vào Tây Ban Nha và bạn có đủ thu nhập để hỗ trợ bản thân và những người phụ thuộc của bạn, bạn có thể nộp đơn xin thị thực cư trú không sinh lợi.

Bạn phải có thu nhập ít nhất € 25,560 mỗi năm, cộng với 6.390 € cho mỗi thành viên gia đình bổ sung. Thu nhập có thể được lấy từ các khoản đầu tư, tiết kiệm, nghỉ hưu và bất kỳ nguồn thu nhập nào khác hợp pháp.

Visa cư trú tại Tây Ban Nha là thị thực cho phép bạn sống với tư cách là cư dân hợp pháp tại Tây Ban Nha.

Bạn được phép tự do di chuyển trong 26 nước Schengen mà không cần phải xin Visa.

Bạn có cơ hội nhận thường trú nhân sau 5 năm và quốc tịch sau 8 năm.

Con bạn thụ hưởng nền giáo dục hàng đầu Châu Âu và miễn phí.

Chất lượng y tế và chăm sóc sức khỏe tại Tây Ban Nha tuyệt vời nhất theo Tổ Chức OECD

Bạn được phép sở hữu BĐS và kinh doanh, cho thuê BĐS.

Bạn được phép triển khai kinh doanh do chính mình làm chủ.

Bạn phải có thu nhập ít nhất € 25,560 mỗi năm, cộng với 6.390 € cho mỗi thành viên gia đình bổ sung. Thu nhập có thể được lấy từ các khoản đầu tư, tiết kiệm, nghỉ hưu và bất kỳ nguồn thu nhập nào khác hợp pháp.

GIẤY PHÉP CƯ TRÚ VÀNG TÂY BAN NHA (GOLDEN VISA): NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

F.A.Q. về Visa Vàng Tây Ban Nha

Là một công ty về tư vấn đầu tư, chúng tôi cố gắng hỗ trợ khách hàng của chúng tôi mọi cách có thể. Kể từ khi luật visa vàng (Golden visa) cho Tây Ban Nha được thông qua, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi và thắc mắc. Để giúp bạn hiểu làm thế nào nó hoạt động, đây là một tổng quan về các câu hỏi thường gặp nhất về giấy phép cư trú Tây Ban Nha và câu trả lời của họ.

Golden Visa Tây Ban Nha là gì?

Tây Ban Nha chương trình giấy phép cư trú hoặc ‘visa vàng’ là luật của Tây Ban Nha nhằm kích thích các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Tây Ban Nha. Nó có nghĩa là bất kỳ nhà đầu tư nước ngoài đáp ứng các yêu cầu và đầu tư ít nhất là € 500.000 vào bất động sản, được cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để có được một giấy phép cư trú Tây Ban Nha.

Golden visa là vĩnh viễn?

Vâng, cuối cùng thường trú là một bước của quá trình bước, mặc dù nó đã được nhanh chóng và đơn giản với sự xuất hiện của luật mới. Nếu bạn có kế hoạch đầu tư, bước đầu tiên là xin thị thực cư trú có giá trị tối đa là một năm. Sau khi bạn đã xong được này, bước thứ hai là để nộp đơn xin giấy phép cư trú 2 năm. Đó là giấy phép này có thể được gia hạn hai năm một lần, miễn là khoản đầu tư của bạn vẫn được thực hiện. Nếu bạn đã dành ít nhất 6 tháng ở Tây Ban Nha mỗi năm, sau 5 năm bạn có thể nộp đơn xin thường trú 5 năm và sau 10 năm thậm chí bạn có thể tiếp tục nộp đơn xin quốc tịch Tây Ban Nha.

Khi nào tôi cần nó?

Các ‘visa vàng’ cho Tây Ban Nha là chủ yếu nhắm vào các nhà đầu tư không thuộc Khối Liên Minh Châu Âu EU. Nếu bạn sống bên ngoài của EU, một giấy phép cư trú Tây Ban Nha là một cách rất dễ dàng để có được quyền tự do đi lại trong 26 quốc gia vùng Schengen.

Những lợi ích chính là gì?

Có một giấy phép cư trú Tây Ban Nha cung cấp lợi ích khác nhau. Nói chung, rất nhiều điểm hạn sẽ được xóa bỏ. Một số lợi ích quan trọng đối với chủ sở hữu bất động sản bao gồm:

Nhập vào Tây Ban Nha và 26 quốc gia khác của (khu Schengen) EU.

Bạn chỉ phải đến thăm Tây Ban Nha mỗi năm một lần để duy trì giấy phép, và thậm chí sau đó ở lại trong thời gian dài là không cần thiết.

Giấy phép có thể dễ dàng được gia hạn mỗi hai năm.

Bạn có quyền làm việc như một doanh nhân hoặc nhân viên sau khi bạn đã được cấp giấy phép 2 năm ..

vợ hoặc chồng và con cái của bạn dưới 18 tuổi có thể nộp đơn xin cư trú.

Còn thuế thì sao?

Khi bạn mua bất động sản và có được giấy phép cư trú Tây Ban Nha, tất nhiên bạn sẽ phải chịu một số thuế. Mà những người và bao nhiêu phụ thuộc vào bao nhiêu thời gian bạn dành ở Tây Ban Nha trong năm. Nếu bạn ở lại Tây Ban Nha trong hơn 6 tháng, bạn đang tính là một cư dân Tây Ban Nha và các tài sản và thu nhập trên toàn thế giới của bạn sẽ bị đánh thuế ở Tây Ban Nha. Nếu bạn đang ở trong nước cho một số tiền ít thời gian, bạn chỉ phải trả thuế về việc mua ban đầu của bất động sản của bạn và sau đó trên giá trị tài sản của mình ở Tây Ban Nha..

Các yêu cầu để có được một giấy phép cư trú Tây Ban Nha là gì?

Như đã đề cập ở đầu, nếu bạn muốn để có được visa vàng cho Tây Ban Nha trước tiên bạn phải nộp đơn xin cư trú Visa một năm bằng cách làm cho bất kỳ của các khoản đầu tư sau đây:

  • Một khoản đầu tư 500.000 Euro vào bất động sản Tây Ban Nha. Đây có thể là một hoặc nhiều BĐS khác nhau.
  • Một khoản đầu tư một triệu Euro tiền gửi ngân hàng tại tổ chức tài chính Tây Ban Nha.
  • Một khoản đầu tư một triệu Euro vào cổ phiếu của các công ty Tây Ban Nha.
  • Một khoản đầu tư hai triệu Euro trong trái phiếu của Tây Ban Nha.
  • Bắt đầu từ một dự án kinh doanh tại Tây Ban Nha vì lợi ích chung, mà tạo ra công ăn việc làm, góp phần vào việc đổi mới công nghệ và / hoặc khoa học hoặc có tác động kinh tế-xã hội trên địa bàn.

Sau khi có nơi cư trú visa trong vòng 1 năm, bạn có thể nộp đơn xin giấy phép cư trú 2 năm. Đối với điều này, có các yêu cầu sau:

Việc đầu tư bạn đã thực hiện để có được thị thực cư trú vẫn phải được đặt đúng chỗ.

Bạn phải đi ít nhất một lần đến Tây Ban Nha trong năm trước khi áp dụng.

Tôi nộp hồ sơ ở đâu?

Bạn có thể áp dụng cho cư trú visa ban đầu tại Lãnh sự quán Tây Ban Nha gần nhất trong đất nước của bạn. Bạn có thể làm điều này cho mình, nhưng nếu bạn không thể tham dự cá nhân đôi khi có thể để chăm sóc của vấn đề thông qua đại diện, tùy thuộc vào lãnh sự quán.

Mất bao lâu?

Giấy phép đầu tư trú Tây Ban Nha đã được thiết kế để chào đón các nhà đầu tư không thuộc EU. Do đó, có một tấm visa vàng ở Tây Ban Nha được xử lý tương đối nhanh chóng. Visa Vàng sẽ được giải quyết trong 10 ngày làm việc, sau đó bạn có thể nộp đơn xin giấy phép cư trú Tây Ban Nha 2 năm ngay lập tức hoặc đợi cho đến khi visa 1 năm hết hạn để nộp đơn xin cấp.

Đơn xin giấy phép cư trú 2 năm phải được trình bày tại Văn phòng xuất nhập cảnh ở Madrid và quá trình này mất 20 ngày.

error

Hãy LIKE & SHARE Chương Trình Định Cư cho bạn bè

YouTube
YouTube
LinkedIn
Share
Instagram