Định Cư Slovenia – đất nước tuyệt vời nằm ở trung tâm của châu Âu.

Slovenia – là đất nước tuyệt vời nằm ở trung tâm của châu Âu. Văn hóa của người Slevina đó là sự hội nhập của các nền văn hóa Địa Trung Hải, Balkan và Slav. Slovenia có diện tích không lớn, nhưng đất nước rất độc lập, có sự phong phú về tự nhiên và giải trí độc đáo: những đỉnh núi tuyết trắng như tuyết, thung lũng xanh, rừng lá kim, biển Adriatic , hang động karst, hồ chứa nhiều khoáng chất và nhiệt, Trung Lâu đài và pháo đài, những thành phố cổ với rất nhiều kiến trúc baroque.

Slovenia , đó là quốc gia châu Âu có lịch sử Balkan và Slavic kể từ khi Slovenia là một phần của Nam Tư.

Slovenia gia nhập Liên Minh Châu Âu vào ngày 1 tháng năm 2004. Ký Hiệp Ước Schengen – Tự Do Biên Giới Đi Lại của các quốc gia thành viên. Gia Nhập khối NATO vào năm 2004.

Nếu bạn muốn bắt đầu sinh sống và kinh doanh tại Slovenia, thật dể để tưởng tượng nơi đây tốt nhất để kinh doanh ở châu Âu. Có rất nhiều tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn. Một trong những khu vực quan điểm nhất – du lịch, bởi vì thiên nhiên ở Slovenia rất đẹp và đa dạng. Khu nghỉ mát trượt tuyết và spa nhiệt, kiến trúc trung niên, cá ngựa và các điểm tham quan du lịch khác có tiềm năng lớn cho doanh nghiệp của bạn.

Slovenia luôn chào đón những người đang tìm kiếm khả năng đầu tư.

Phân bổ của các nhà đầu tư của Slovenia cũng bị thu hút bởi ngành công nghiệp xe hơi và kim loại, sản xuất điện, công nghiệp dịch vụ, công nghiệp CNTT và các ngành khác.

Đừng Nhầm Lẫn Giữa Slovenia và Slovakia

Người Slovenia rất thân thiện và hoạt bát. Hầu như luôn luôn, bạn sẽ thấy họ mỉm cười. Nhưng nếu có một điều thực sự khó chịu là một người nào đó gọi Slovenia là Slovakia. Tên có thể giống nhau, nhưng đây là 2 quốc gia khác nhau. Và thậm chí 2 quốc gia này còn không có bất kỳ một biên giới chung với nhau. Nhưng thường khách du lịch bị nhầm lẫn giữa các tên, đôi khi thậm chí ở một mức độ rất chính thức. Sau khi Slovenia trở thành một quốc gia độc lập được 25 năm, người dân đơn giản không thể hiểu được vấn đề nhầm lẫn ở đâu?

Vì vậy, khi ở Slovenia, đừng trộn giữa 2 nước. Ngoài ra, cố gắng không tham gia vào việc so sánh Slovenia với Slovakia.

Slovenia là điểm đến định cư – sinh sống thích hợp cho gia đình bạn. Với 1 ngân sách hợp lý – Nhanh Chóng – Tự do đi lại, làm việc và học tập trên toàn lãnh thổ EU.

Slovenia: Đất nước An Toàn nhất – Bạn sinh sống với láng giềng như Ý – Áo – Hungary hay Croatia.

FOLLOW US ON FACEBOOK

Đầu Tư Thịnh Vượng Châu Âu đang triển khai và cung cấp chương trình tư vấn đầu tư & định cư quốc tịch Slovenia, bạn hãy gọi đến số điện thoại 0938990907 để được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thểHoặc đăng ký thông tin tư vấn theo form bên dưới.

Đọc thêm bài liên quan:Trả lời