Phát Triển Kinh Doanh Tại Bang Rheinland Pfalz – Cộng Hòa Liên Bang Đức

Rheinland Pfalz, Với nhiều doanh nghiệp định hướng xuất khẩu bán sản phẩm của họ cho các nước láng giềng châu Âu, cũng như các đối tác ở châu Á, Hoa Kỳ hoặc thậm chí Châu Phi, Rheinland-Pfalz là một địa điểm sáng tạo cho các doanh nghiệp. Các ngành công nghiệp hóa học và dược phẩm truyền thống, kỹ thuật máy móc, ô tô, chế biến kim loại, nông nghiệp và trồng nho, được bổ sung bởi các ngành công nghiệp đang phát triển như công nghệ môi trường, trí tuệ nhân tạo và quản lý sức khỏe.

Hơn nữa, Rheinland-Pfalz cung cấp mức sống cao. Những người dân cởi mở và hiếu khách, thức ăn ngon và rượu vang đặc biệt, lâu đài và pháo đài đẹp, những khu rừng nơi bạn có thể hít thở không khí trong lành, bên cạnh những con đường mòn đi bộ và đi xe đạp cho phép bạn tự mình khám phá những cảnh quan tuyệt vời. Tất cả những điều này là các yếu tố liên quan đến các nhà đầu tư đang tìm kiếm địa điểm mới để xây dựng các tập đoàn hoặc nhà máy hoặc văn Phòng thương mại.

Để tìm được nhân viên lành nghề, người ta phải đến nơi mọi người thích và muốn sống. Hôm nay và ngày mai. Hãy để những nguồn cảm hứng mới xuất hiện trong tâm trí của bạn bằng bộ phim ngắn Rheinland-Pfalz – mở ra cho những ý tưởng mới cho chuyến đi của bạn và gia đình.

Thành phố Pirmasens trực thuộc Bang Rheinland Pfalz thu hút nhà đầu tư nước ngoài

Chương trình định cư Đức đang được áp dụng tại thành phố Pirmasens thuộc Bang Rheinland Pfalz nằm ở phía tây nước Đức có diện tích 19.846 km2 (7.663 dặm vuông) và dân số 4,05 triệu dân, bang đông dân thứ bảy của Đức. Mainz là thủ phủ của bang và thành phố lớn nhất. Rheinland Pfalz được bao quanh bởi các tiểu bang Bắc sông-Bavaria, Saarland, Baden-Wurmern và Hawai. Pirmasens cũng giáp ba nước ngoài: Pháp, Luxembourg và Bỉ.

Pirmasens, cách thành phố Frankfurt (trung tâm tài chính của Đức và trụ sở của Ngân Hàng Châu Âu) khoảng 75 phút xe trên AutoBahn. Thành phố có diện tích 61,40 km2 với dân số khoảng 40,632 người. Pirmasens nằm gần biên giới Pháp (10 km) và được bao quanh bởi rừng Palatinate xinh đẹp. Thành phố này được biết đến là nơi sản xuất giày, là trung tâm cửa hàng lớn nhất của Đức (hơn 100 cửa hàng) và gần (10 km) với vùng Alsace / Lorraine của Pháp. Thị trấn quyến rũ này có một cảm giác truyền thống được thể hiện qua kiến trúc hấp dẫn cũng như phong thái của người dân địa phương. Thành phố Pirmasens đang đón chào các nhà đầu tư nước ngoài vào đóng góp trực tiếp xây dựng những hạng mục quan trọng của thành phố và hưởng quyền lợi cư trú dài hạn và nhập tịch Đức.

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU ĐẦU TƯ – ĐỊNH CƯ ĐỨCTrả lời