CƠ HỘI ĐẦU TƯ NHẬN THẺ ĐỊNH CƯ ĐỨC DIỆN DOANH NHÂN ĐỨC TỪ 189.000 €

Nổi bật trong các chương trình định cư phải kể đến các quốc gia khu vực châu Âu với nhiều lợi ích và đặc quyền ưu đãi, điển hình là Đức – sáng lập viên của Liên minh châu Âu và là một thành viên khu vực Schengen.

Nhà đầu tư cam kết và đăng ký vốn thành lập doanh nghiệp tại thành phố thuộc bang  Rheinland-Pfalz từ 200.000€ và có thể dùng số tiền đầu tư trực tiếp này để dùng làm vốn hoạt động cho công ty tại Đức. Nhà đầu tư và gia đình có thể hưởng quyền lợi cư trú dài hạn và nhập tịch Đức cho cả gia đình. Nhà đầu tư sử dụng vốn doanh nghiệp tiến hành mua 1 căn hộ làm nơi ở và trụ sở kinh doanh nếu ngành nghề kinh doanh không đòi hỏi qui định về mặt bằng.

Tạp Chí US News & World Report đã phát hành một danh sách các quốc gia thực sự tốt nhất, gọi là chỉ số “Các quốc gia tốt nhất” hàng năm. US News & World Report đã đánh giá 80 quốc gia và khảo sát hơn 20.000 người từ bốn khu vực (Châu Mỹ, Châu Á, Châu Âu và Trung Đông và Châu Phi); các vị trí được xếp loại trên 65 thuộc tính, tạp chí đã xếp hạng tốt như thế nào về quyền công dân, ảnh hưởng văn hóa, giáo dục, di sản, quyền lực và chất lượng cuộc sống, để kể tên một số. Ở đây, 10 quốc gia tốt nhất trên thế giới.

Đức xếp hạng 4 trong bảng xếp hạng tổng thể, nhưng có sự hiện diện mạnh mẽ trong các danh sách các quốc gia tốt nhất:

  • Thứ 2 trong bảng xếp hạng về tinh thần kinh doanh,
  • Thứ 4 về giáo dục và
  • Thứ 5 về quyền lực trên bản đồ quốc tế.

Đức, quốc gia đông dân nhất Liên minh châu Âu, sở hữu một trong những nền kinh tế lớn 1 thế giới và đã thấy vai trò của Đức trong cộng đồng quốc tế tăng trưởng đều đặn kể từ khi thống nhất. Quốc gia Trung Âu giáp 9 quốc gia, và cảnh quan khác nhau, từ đồng bằng phía bắc đến biển Bắc và biển Baltic đến dãy núi Alps của Bavaria ở phía nam.

Không chỉ để tiếp cận các nền kinh tế phát triển, mở rộng thị trường và nâng cao sức cạnh tranh cho thương hiệu của mình; các doanh nhân, nhà đầu tư còn nhắm đến những đặc quyền khác như sinh sống tại các quốc gia có chất lượng sống cao, con trẻ hưởng nền giáo dục phát triển, tự do đi lại như cư dân bản địa và trở thành công dân chính thức sau 6 năm…

Chương trình định cư Đức đang được áp dụng tại thành phố thuộc Bang Rheinland Pfalz nằm ở phía tây nước Đức và dân số Rheinland Pfalz khoảng 4,05 triệu dân, bang đông dân thứ 7 của Đức. Mainz là thủ phủ của bang và thành phố lớn nhất. Rheinland Pfalz được bao quanh bởi các tiểu bang Bắc sông-Bavaria, Saarland, Baden-Wurmern và Hawai. Nó cũng giáp ba nước ngoài: Pháp, Luxembourg và Bỉ.

Hoàng Hôn Trên Thành Phố Pirmasens – Bang Rheinland Pfalz – ĐỨC

Nhà đầu tư có thể mang theo các thành viên trong gia đình đến và sinh sống tại Đức. Con cái của nhà đầu tư ngay lập tức được tiếp cận hệ thống giáo dục, y tế công như 1 cư dân Đức mà không có bất kỳ hạn chế nào tại đây. Vợ hoặc chồng nhà đầu tư được phép làm việc cho một nhà tuyển dụng tại Đức mà không có bất kỳ sự cản trở nào khi họ được cấp phép cư trú.

Nhà đầu tư và gia đình có cơ hội trở thành công dân Đức, được quyền hưởng các chính sách an sinh – phúc lợi xã hội tiêu chuẩn Đức. Chương trình phù hợp với các nhà đầu tư, các doanh nhân và cá nhân giàu có tại Việt Nam.

Cơ hội đầu tư định cư trở nên dễ dàng hơn, nhà đầu tư có thêm nhiều sự lựa chọn khi mà chương trình nhập cư Mỹ dần khép kín hay khó khăn hơn khi nhà đầu tư phải đánh giá theo thang điểm nếu muốn tham gia Canada. Tuy nhiên, quá trình đầu tư nước ngoài cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro như vốn đầu tư cao, khó quản lý hay thời gian thu hồi vốn lâu như EB5 hoặc Golden Visa chẳng hạn. Làm thế nào để chọn được chương trình vừa an toàn vừa phù hợp và được hưởng tối ưu quyền lợi của quốc gia đến là băn khoăn lớn nhất của của mỗi nhà đầu tư khi có kế hoạch định cư tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Nhận thấy điều này, THỊNH VƯỢNG CHÂU ÂU (Europe Wealth Investment) sẽ thường xuyên tổ chức các buổi tư vấn 1-1 “Đầu tư định cư Đức và nhập tịch châu Âu” vào các ngày trong tuần tại văn Phòng chúng tôi ở Tòa Nhà Vincom Đồng Khởi nhằm mang đến cơ hội tiếp cận và nắm bắt những dự án tiềm năng cho từng nhà đầu tư, doanh nhân giàu có định cư tại nước ngoài.

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình khảo sát thực tế tại Châu Âu nhằm giúp nhà đầu tư chiêm nghiệm thực tế dự án và cuộc sống thật tại quê hương thứ 2 nơi mình chọn lựa di cư cho cả gia đình. Từ đây, Góc nhìn và đánh giá thực tế của các bạn thông qua thực tế sẽ giúp cho nhà đầu tư định hướng cụ thể cho tương lai gia đình mình, đây là điều chúng tôi luôn làm thường xuyên cho khách hàng là nhà đầu tư.

Tại THỊNH VƯỢNG CHÂU ÂU, các nhà đầu tư trao đổi và cùng đội ngũ tư vấn đưa ra những phân tích, nhận định chuyên sâu, giải đáp những thắc mắc, vấn đề liên quan đến các chương trình định cư và nhập tịch tại Đức nói riêng và Châu Âu nói chung như Thụy Điển – Tây Ban Nha – Phần Lan hoặc Nhật Bản. Qua đó, nhà đầu tư có thể so sánh và cân nhắc lựa chọn quốc gia phù hợp nhất cho tương lai của bản thân cùng gia đình.

Hãy bấm Like và Share đến cho bạn bè


error

Hãy Bấm Like để theo dõi thông tin chương trình Định Cư

Facebook