Định Cư Tây Ban Nha

Tây Ban Nha

Tây Ban Nha là một trong những quốc gia độc đáo và hấp dẫn nhất ở Tây Âu. Nằm ở phía nam nước Pháp và phía tây nước Ý, cuộc sống ở Tây Ban Nha là vô cùng tuyệt vời.

Barcelona được biết đến và yêu thích vì kiến trúc và văn hóa nghệ thuật. Madrid là nơi có bảo tàng nổi tiếng của Prado và một loạt các công viên xinh đẹp và không gian ngoài trời. Thức ăn là không thể tin được và cuộc sống về đêm cũng thú vị không kém.

Tiếng Tây Ban Nha và tiếng Catalan là ngôn ngữ chính được sử dụng tại các thành phố lớn nhất. Ở các thành phố nhỏ hơn, chẳng hạn như Seville, bạn sẽ nghe tiếng Basque, Galicia và Valencian. Cơ hội việc làm khác nhau tùy thuộc vào việc bạn nói ngôn ngữ quốc gia.

Người nói tiếng Anh có thể tìm được một công việc trong ngành khách sạn, dịch thuật và giảng dạy. Nếu bạn đang cân nhắc việc tái định cư để tạo ra sự thay đổi trong cuộc sống của bạn, hãy xem 5 lý do hàng đầu của chúng tôi để chuyển đến Tây Ban Nha như một người nước ngoài.

✅Chi phí sinh hoạt thấp
✅Một hệ thống chăm sóc sức khỏe tuyệt vời
✅Khám phá những địa điểm đáng kinh ngạc
✅Giao thông công cộng dễ dàng truy cập
✅Nền văn hoá Tây Ban nha rất thú vị

Định cư Tây Nha

• Bạn không muốn đau đầu vì việc kinh doanh tại Châu Âu
• Bạn không muốn mua BĐS 500,000 EUR của chương trình Golden Visa
• Bạn không muốn sống thời tiết giá lạnh vùng Bắc Âu hay Canada
• Bạn mong muốn có thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống tại Vùng Địa Trung Hải
Nếu bạn muốn nhập cư vào Tây Ban Nha và bạn có đủ thu nhập để hỗ trợ bản thân và những người phụ thuộc của bạn, bạn có thể nộp đơn xin thị thực cư trú không sinh lợi.

Bạn phải có thu nhập ít nhất € 25,560 mỗi năm, cộng với 6.390 € cho mỗi thành viên gia đình bổ sung. Thu nhập có thể được lấy từ các khoản đầu tư, tiết kiệm, nghỉ hưu và bất kỳ nguồn thu nhập nào khác hợp pháp.
Visa cư trú tại Tây Ban Nha là thị thực cho phép bạn sống, đầu tiên trong một năm và sau đó trong thời gian gia hạn là hai năm, với tư cách là cư dân hợp pháp tại Tây Ban Nha.
Về cơ bản, bạn sẽ ở lại một đất nước tuyệt vời ở châu Âu trong một năm hoặc hơn với giả định rằng bạn không gây gánh nặng cho các dịch vụ xã hội của họ và không lấy đi một công người Tây Ban Nha. Đối với chúng tôi, đó là lựa chọn hoàn hảo, vì chúng tôi chỉ đơn giản muốn có cơ hội sống ở Tây Ban Nha.