Đầu Tư – Định Cư Đức

CƠ HỘI ĐẦU TƯ VÀ ĐỊNH CƯ ĐỨC – QUỐC GIA SỐ 1 TẠI CHÂU ÂU!

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ĐỨC

Không giống như một số nước châu Âu khác, Đức không cung cấp Thị Thực Đầu Tư Vàng (Golden Visa). Tuy nhiên, giống như Anh, Pháp và Bỉ, Đức cung cấp Thị Thực Doanh Nhân để khuyến khích đầu tư vào các ngành công nghiệp – dịch vụ tại Đức. Không có yêu cầu tối thiểu nhưng ứng viên phải đầu tư đủ tiền để thành lập một doanh nghiệp và tạo việc làm (nếu thành phố địa phương có yêu cầu). Đổi lại thị thực được cấp cho các thành viên gia đình có thể chuyển đổi lên đến Thường trú nhân (PR) cho người nộp đơn chính sau 3 năm và các thành viên gia đình còn lại sau 5 năm. Thị thực doanh nhân như vậy khá khác biệt với thị thực đầu tư bất động sản thụ động được cung cấp bởi những người như Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha yêu cầu tối thiểu với đất nước nơi đầu tư visa vàng (Golden visa)..

THẺ CƯ TRÚ ĐỊNH CƯ ĐỨC
YÊU CẦU ĐẦU TƯ

Công dân nước ngoài muốn đầu tư và trở thành cư dân của Đức phải tuân thủ luật nhập cư liên quan đến tự làm chủ, bằng cách tham gia một hoạt động kinh tế tại một đô thị địa phương. Thịnh Vượng Châu Âu có thể tư vấn và tạo điều kiện cho việc này thông qua đầu tư khu vực hóa địa phương nơi thu hút nhà đầu tư nước ngoài.

Các nhà nước ngoài phải thực hiện một khoản đầu tư kinh doanh vào một doanh nghiệp do mình tự làm chủ trong khu vực – Sở hữu tối thiểu 33% cổ phần công ty. Người nộp đơn chính phải ít nhất 18 tuổi, không có tiền án tiền sự và có thể bao gồm vợ / chồng của họ và trẻ em phụ thuộc dưới 18 tuổi trong đơn đăng ký.

Các nhà đầu tư được yêu cầu đăng ký vốn đầu tư tối thiểu theo yêu cầu địa phương nơi nhà đầu tư đăng ký doanh nghiệp như sau:

 • Vốn lưu động, Đầu tư kinh doanh vào doanh nghiệp do chính mình quản lý điều hành.
 • Vốn Mua bất động sản dùng để sinh sống và làm văn Phòng công ty, nếu hoạt động công ty không yêu cầu mặt bằng.
 • Vốn Mua Sắm Tài Sản Cố Định cho Công ty như phương tiện đi lại.

ĐẦU TƯ ĐỨC – NHỨT ĐỊNH THẮNG

 1.    Định Cư Đức, vốn đầu từ 3,9 – 5,4 Tỉ VND
 2.    Định Cư Đức, không yêu cầu chứng minh nguồn Vốn.
 3.    Định Cư Đức, chính bạn quản lý vốn đầu tư của bạn
 4.    Định Cư Đức, thời gian xử lý hồ sơ ~ 12 tháng
 5.    Định Cư Đức, Con bạn có gia đình hoặc Trên 21 tuổi có thể trở thành cổ đông Doanh Nghiệp.
 6.    Định Cư Đức, Bạn chủ động thời gian Cư trú và linh động thời gian giữa VN và Đức.
 7.    Định Cư Đức, Thẻ Cư trú lên đến 3 năm. Thường trú nhân sau 3 năm.
 8.    Định Cư Đức, con bạn thụ hưởng nền giáo dục hàng đầu thế giới và miễn phí
 9.    Định cư Đức, sống tại Châu Âu, tiếp cận với nền văn hóa đa dạng từ các quốc gia khác nhau.
 10.    Đức là trong những quốc gia đáng sống trên thế giới: Tính ổn  định xã hội cao, tỉ lệ tội phạm thấp, phúc lợi xã hội tốt.

ĐỊNH HƯỚNG ĐẦU TƯ CỦA BẠN CÓ PHẢI LÀ:

Đầu tư cho cuộc sống mới
Đầu tư cho môi trường an toàn
Đầu tư cho chăm sóc sức khỏe
Đầu tư cho giáo dục tốt nhất
Đầu tư cho việc nghỉ hưu
Trở thành công dân toàn cầu.

TỔNG QUAN NƯỚC ĐỨC

 • Đức – Deutschland, tên chính thức là Cộng hòa Liên bang Đức (là một nước cộng hòa nghị viện liên bang nằm tại Trung-Tây Âu.
 • Đức là thành viên sáng lập của Cộng đồng kinh tế châu Âu (EEC) (nay là Liên minh châu Âu – EU) vào năm 1957 và tham gia giới thiệu đồng Euro (EUR).
 • Đức là quốc gia thành viên đông dân nhất trong Liên minh châu Âu. Đức là quốc gia có số lượng người nhập cư cao thứ nhì thế giới, sau Hoa Kỳ theo số liệu năm 2014.

Thủ đô và vùng đô thị lớn nhất của Đức là Berlin. Các thành phố lớn khác gồm có Hamburg, München, Köln, Frankfurt, Stuttgart và Düsseldorf.

Tạp Chí US News & World Report đã phát hành một danh sách các quốc gia thực sự tốt nhất, gọi là chỉ số “Các quốc gia tốt nhất” hàng năm. US News & World Report đã đánh giá 80 quốc gia và khảo sát hơn 20.000 người từ bốn khu vực (Châu Mỹ, Châu Á, Châu Âu và Trung Đông và Châu Phi). Ở đây, 10 quốc gia tốt nhất trên thế giới.

Đức xếp hạng 4 trong bảng xếp hạng tổng thể, nhưng có sự hiện diện mạnh mẽ trong các danh sách các quốc gia tốt nhất:

 • Thứ 2 trong bảng xếp hạng về tinh thần kinh doanh,
 • Thứ 4 về giáo dục và
 • Thứ 5 về quyền lực trên bảng đồ quốc tế.

KINH TẾ ĐỨC MẠNH NHẤT CHÂU ÂU

Đức nằm trong Thị trường chung châu Âu, tương ứng với hơn 500 triệu người tiêu dùng. Đức nằm trong khu vực đồng Euro đại diện cho khoảng 338 triệu công dân. Chính sách tiền tệ được thiết lập bởi Ngân hàng Trung ương Châu Âu có trụ sở tại Frankfurt, thành phố này là trung tâm tài chính của châu Âu lục địa.

Trong số 500 công ty niêm yết thị trường chứng khoán lớn nhất thế giới theo doanh thu vào năm 2014, tức Fortune Global 500, có 28 công ty có trụ sở tại Đức. 30 công ty có căn cứ tại Đức được liệt vào trong DAX, chỉ số thị trường chứng khoán Đức. Các nhãn hãng nổi tiếng quốc tế gồm có Mercedes-Benz, BMW, SAP, Volkswagen, Audi.

ĐẦU TƯ VÀO KHU VỰC – BANG RHEINLAND PFALZ – ĐỨC

Chương trình định cư Đức đang được áp dụng tại thành phố thuộc Bang Rheinland Pfalz nằm ở phía tây nước Đức có diện tích 19.846 km2 (7.663 dặm vuông) và dân số 4,05 triệu dân, bang đông dân thứ bảy của Đức. Mainz là thủ phủ của bang và thành phố lớn nhất. Rheinland Pfalz được bao quanh bởi các tiểu bang Bắc sông-Bavaria, Saarland, Baden-Wurmern và Hawai. Nó cũng giáp ba nước ngoài: Pháp, Luxembourg và Bỉ.

ĐẦU TƯ & ĐỊNH CƯ THÀNH PHỐ SAARBRÜCKEN – BANG SAARLAND – ĐỨC

Saarland là một tiểu bang ở miền tây-nam của nước Cộng hòa Liên bang Đức có biên giới về phía bắc và phía đông với bang Rheinland-Pfalz cũng như về phía nam với các quốc gia Pháp và phía tây với Luxembourg. Saarland về diện tích là bang nhỏ nhất, về dân số 1.1 triệu người.

Các ngành công nghiệp quan trọng trong Saarland là công nghiệp ô tô (Ford Motor Company ở Saarlouis), cung cấp phụ tùng ô tô (Robert Bosch GmbH và Michelin ở Homburg), luyện thép (Saarstahl AG và Dillinger Hütte). Công nghiệp sành sứ (Villeroy & Boch) cũng đóng vai trò quan trọng trong Saarland. Dân số: 1,1 triệu dân

Thành phố Saarbrücken – Khu Vực Liên Minh Chiến Lược giữa Luxembourg – Pháp – Đức.

Saarbrücken là thủ đô và thành phố lớn nhất của bang Saarland , Đức. Saarbrücken là trung tâm hành chính, thương mại và văn hóa của Saarland và nằm cạnh biên giới Pháp.

Nhà đầu tư có thể mang theo các thành viên trong gia đình đến và sinh sống tại Đức. Con cái của nhà đầu tư ngay lập tức được tiếp cận hệ thống giáo dục, y tế công như 1 cư dân Đức mà không có bất kỳ hạn chế nào tại thành phố nơi bạn đầu tư. Vợ hoặc chồng nhà đầu tư được phép làm việc cho một nhà tuyển dụng tại Đức mà không có bất kỳ sự cản trở nào khi họ được cấp phép cư trú.

Nhà đầu tư và gia đình có cơ hội trở thành công dân Đức, được quyền hưởng các chính sách an sinh – phúc lợi xã hội tiêu chuẩn Đức. Chương trình phù hợp với các nhà đầu tư, các doanh nhân và cá nhân giàu có tại Việt Nam.