Thông Báo Hội Thảo Đầu Tư – Định Cư Đức mùa hè 2020

Hãy Lên Kế Hoạch Cho Chuyến Đi Hội Thảo và Tìm Hiểu Thực Tế Cuộc Sống, Định Cư tại ĐỨC vào Mùa Hè Năm 2020.

Bạn có cơ hội gặp gỡ đối tác chiến lược tại thành phố nơi bạn đầu tư.

  • Trải nghiệm cuộc sống như một cư dân địa phương trước khi quyết định đầu tư.
  • Bạn đang tìm kiếm chương trình ĐỊNH CƯ phù hợp cho gia đình.
  • Bạn đang quan tâm tìm hiểu về Định Cư ĐỨC .
  • Bạn đang bối rối giữa một loạt thông tin chưa được kiểm chứng.
  • Bạn đang muốn khảo sát thực tế tại ĐỨC trước khi ra quyết định.

Hãy tham gia chương trình khảo sát thực tế cuộc sống, trường học, môi trường kinh doanh tại tp. Saarbruecken – Bang Saarland và bang Rheinland Pfalz thuộc Cộng Hòa Liên Bang Đức.

ℹ️ Hãy tham gia chương trình đầu tư & định cư tại #Saarbruecken. Thành phố SsarbruEcken là thủ đô và thành phố lớn nhất của bang #Saarland , Đức . Saarbrücken là trung tâm hành chính, thương mại và văn hóa của Saarland và nằm cạnh biên giới Pháp.

ℹ️ Chương trình đầu tư & định cư Đức đang được áp dụng tại thành phố thuộc Bang #RheinlandPfalz nằm ở phía tây nước Đức và dân số Rheinland Pfalz khoảng 4,05 triệu dân, bang đông dân thứ 7 của Đức. Rheinland Pfalz được bao quanh bởi các tiểu bang Bắc sông-Bavaria, Saarland, Baden-Wurmern và Hawai. Rheinland cũng giáp ba nước ngoài: Pháp, Luxembourg và Bỉ.

Đầu Tư Thịnh Vượng Châu Âu đang triển khai và cung cấp chương trình tư vấn đầu tư & định cư Đức, bạn hãy gọi đến số điện thoại 0938990907 để được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thểHoặc đăng ký thông tin tư vấn theo form bên dưới.Trả lời